1 ปีมี 1 ครั้ง !!! งานบล็อกเชนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย ส่งท้ายปี 2020 “Blockchain Thailand Genesis 2020 Exclusive Edition” พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนร่วมงานแล้ว !!!

7 December 2020 Startups , Technology

กลับมาอีกครั้ง !! กับงานบล็อกเชนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย “Blockchain Thailand Genesis 2020 Exclusive Edition” เปิดโลกสินทรัพย์ดิจิทัลและอุตสาหกรรมบล็อกเชน The World of Digital Asset and Blockchain Ecosystem ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2563 นี้ พร้อมให้ลงทะเบียนแล้ววันนี้ !!!

.

สมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย จัดเต็ม..ตอกย้ำความสำเร็จเพื่อขับเคลื่อนไทยสู่ยุคใหม่แห่งสินทรัพย์ดิจิทัลกับงานบล็อกเชนที่ทุกคนรอคอย งาน “Blockchain Thailand Genesis 2020 Exclusive Edition” มหกรรมงานบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัล The World of Digital Asset and Blockchain Ecosystem ในวันที่ 26 ธันวาคม 2563 ณ สามย่านมิตรทาวน์ ภายในงานจะพบกับเวทีให้ความรู้และกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อต่าง ๆ ภายใต้ 4 หัวใจหลัก ได้แก่ 

  • สกุลเงินดิจิทัลแห่งชาติ (Central Bank Digital Currency: CBDC) 
  • ระบบการเงินกระจายศูนย์ (Decentralized Finance: DeFi) 
  • สินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset) 
  • การนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาใช้เพื่อการประกอบการ (Blockchain for Enterprise)

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่และเปลี่ยนมุมมองที่มีต่อเทคโนโลยีบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัล..ซึ่งผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมบนแพลตฟอร์ออนไลน์ ผ่านการจัดงานในรูปแบบไฮบริดไลฟ์สดผ่านโปรแกรมซูม สามารถลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ ได้ที่ https://btg2020.blockchain-th.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://web.facebook.com/blockchainthailandevent/ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป…รับประกันว่า คุณจะได้พัฒนาความรู้และทักษะด้านบล็อกเชนตั้งแต่พื้นฐานจนถึงระดับโปรกันเลยทีเดียว !!

.

ฝ่ายประชาสัมพันธ์งาน Blockchain Thailand Genesis 2020 Exclusive Edition : วัสยษฏิ์ ภิรมย์วรากร 064 289 7823